Yêu cầu lưu ý điều gì khi sử dụng máy nén khí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi quan0871, 15/5/18.

quảng cáo google tphcm
 1. quan0871

  quan0871 New Member

  Để máy nén khí trục vít compkorea hoạt động ổn định, trơn tru, đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu những rủi ro xảy ra và không tiêu tốn giá thành cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy thì quý khách đề nghị để ý đến môi trường khiến cho việc, môi trường lắp đặt máy, lên kế hoạch vệ sinh , bảo dưỡng máy định kỳ.
  Compkorea là 1 trong các nhãn hàng máy nén không khí kiểu trục vít được chú ý dùng trong những nhà máy, công ty hiện nay; bởi máy cho hiệu suất làm cho việc cao, phân phối nguồn khí nén ổn định, liên tục. Dù thế, việc dùng máy nén khí Hàn Quốc như thế nào để mang lại hiệu quả, hạn chế hỏng hóc, cắt giảm chi phí cho dịch vụ sửa chữa máy lại là điều đông đảo người tiêu dùng lưu ý.
  [​IMG]
  Để máy hoạt động rẻ nhất người dùng nên đặc thù sử dụng rộng rãi tới môi trường khiến việc, vị trí lắp đặt, quy trình vận hành và bảo dưỡng máy theo định kỳ. Để người mua hiểu hơn về vấn đề này, dưới đây là thông tin yếu tố mà các bạn cần tham khảo và thực hiện.
  Tham khảo: "Tìm hiểu về phụ tùng máy nén khí": https://medium.com/@huyenchibi91/phu-tung-may-nen-khi-co-ban-b1e342a097de
  Quy trình vận hành máy nén không khí

  máy nén khí trục vít compkorea là vật dụng có cấu tạo phức tạp, những quy trình vận hành đề nghị được thực hiện chính xác, để đảm bảo an toàn cho người vận hành và sở hữu thể bảo vệ máy khỏi những sự cố đáng tiếc xảy ra. Bởi vậy, điều khiển máy bắt buộc là người đã được đào tạo và hướng dẫn cụ thể bởi những chuyên gia công nghệ lành nghề.
  Vị trí lắp đặt máy

  Đây cũng là 1 trong các chi tiết quan trọng nhằm giúp máy nén khí trục vít Hàn Quốc hoạt động ổn định, đem lại hiệu quả làm việc cao. Những nhà kỹ thuật luôn khuyến cáo, người dùng phải để ý lắp đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, mang hệ thống làm mát, nhiệt độ không quá 40 độ C và hạn chế xa các vật dễ gây cháy nổ. Đặc thù sử dụng rộng rãi, nguồn điện nên là nguồn điện 3 pha.
  Bảo dưỡng máy định kỳ

  Hoạt động trong khoảng thời gian dài, trong những yếu tố máy giữ lại bụi bẩn, cặn dầu khiến cho các chi tiết máy bị mài, hoen gỉ; như vậy, máy sẽ không còn khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả, phân phối nguồn khí nén chất lượng. Tầm giá cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy cũng nâng cao cao. Chính bởi vậy, để hạn chế các hỏng hóc thì quý khách phải lên kế hoặch định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra các yếu tố máy định kỳ, phát hiện kịp thời các sự cố để khắc phục nhanh chóng, tránh dừng máy lâu ảnh hưởng tới hoạt động chế tạo của công ty, đơn vị.
  Môi trường làm việc

  Máy nén khí compkorea có công suất to, hiệu suất khiến việc cao; do vậy, máy bơm khí nén này say mê sử dụng trong các ngành nghề, lĩnh vực phải nguồn khí nén lớn, liên tục, ổn định. Và hạn chế dùng trong các doanh nghiệp, đơn vị không sử dụng nguồn khí nén to, ấy là biện pháp để tiết kiệm điện năng, hạn chế lãng phí mức giá đầu tư, giá thành vận hành.
  Trên đây là những chú ý cơ bản khi dùng máy nén khí Hàn Quốc. Người tiêu sử dụng khi có nhu cầu tìm máy hay còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới công nghệ, bắt buộc được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí, xin vui lòng shop số hotline: 0972 882 886 hoặc 098 777 9682.
  Xem thêm Máy nén không khí Kobelco Nhật Bản
   

trang này