Vật tư xây dựng nội thất quán cafe hiện đại

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi nhockevi0108, 12/5/18.

quảng cáo google tphcm
 1. nhockevi0108

  nhockevi0108 New Member

  Ánh sáng – một trong các nguyên tố chính để tạo sự chấp nhận cho quý khách. Đồ uống ngon, nhạc hay, nội thất đẹp; hầu hết đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Điều gì xảy ra? màu nước ép trái cây thay đổi, gương mặt lợt lạt trong khoảng khách hàng; và bỗng họ muốn selfie (chụp ảnh cá nhân), khiến thế nào đây? Hàng tấn bi kịch khác chỉ bởi ánh sáng ko thích hợp.
  Nội thất Home ™ là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cafe hiện đại. Trong quá trình tư vấn thiết kế quán cafe và thi công nội thất cafe cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu báo giá nội thất quán cafe hiện đại trọn gói hạng mục thi công nội thất quán cafe được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một nhu cầu hợp lý và thiết thực bởi với những người mới bước ra kinh doanh chưa có kinh nghiệm trong việc lên bản kế hoạch dự toán chi phí, cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn là thi công công trình.
  Thiết kế nội thất quán trà sữa Akicha Bắc Ninh theo phong cách hiện đại, với điểm nhấn là những bức tranh tường ấn tượng tạo không gian ngẫu hứng, trẻ trung kết hợp với những bức tường gạch và đồ nội thất đóng mộc tạo nên sự thô mộc, tinh tế và gần gũi.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Hãy mường tưởng bạn là một người khách đang đi cùng đối tác để bàn về 1 Dự án quan trọng. Nội thất đẹp, dịch vụ hoàn hảo nhưng ánh sáng u tối, tạo cảm giác ko an toàn. một bầu ko khí âm u bao trùm và Dự án tươi sáng kia cũng theo gió cuốn bay.

  Ánh sáng thấp bao gồm việc hài hòa giữa ánh sáng ngẫu nhiên (ban ngày) và ánh sáng điện. Ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nổi bật. Sự phối hợp giữa 2 nguồn sáng này tạo cảm giác dễ chịu cho các bạn.
   
 2. Thanhtruc1995

  Thanhtruc1995 New Member

   

trang này