tranh phong cảnh đẹp

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi trangtrinhapho, 3/11/18.

quảng cáo google tphcm
 1. Tranh trang trí nội thất hcm
  Tranh phòng khách cá voi là loài động vật to lớn. nó thể hiện sức mạnh vô địch trong thế giới các loài cá. Biểu tượng cá voi cho thấy sức mạnh của sự gắn kết, sự đồng hành của chúng ta. Cá voi cũng là loài động vật thông minh.Mỗi cá thể cá trong đại dương bao la chính là 1 thành viên trong ngôi nhà lớn này. Mỗi con cá có màu sắc, hình dáng khác nhau. cũng giống như mỗi thành viên trong ngôi nhà chung này, mỗi người có 1 vẻ đẹp riêng, 1 nết riêng mà ko ai giống ai. chính sự đặc biệt đó gắn kết chúng ta đến vs nhau thành 1 tập thể đoàn kết!
  Trong văn hoá truyền thống, hàm nghĩa văn hoá tranh treo tường cá được thể hiện dưới nhiều phương diện. Thời cổ có “ngư tố”, tương truyền đó là hình thức dùng lụa viết thư sau đó nhét vào bụng cá để gửi đi, nên gọi là “ngư truyền xích tố”. Loại thư tín dùng cá để truyền đi này còn gọi là “ngư thư”, hoặc “ngư tiên”. Thời cổ còn có “ngư phù”, hay “ngư khế” là tín vật tương tự như hổ phù. Thời Tuỳ Đường, triều đình phát cho quan lại ngư phù, là những tấm gỗ hoặc đổng được khắc hoặc đúc thành hình con cá, sau đó viết chữ lên, để làm tín vật.
  Có rất nhiều danh từ để gọi cá voi với sự cung kính: Ông Nam Hải, Ông Lớn hay Ông Cậu để chỉ những cá voi to lớn, Ông Khơi để chỉ cá voi sống ngoài biển khơi, Ông Lộng để chỉ cá voi sống gần bờ. Ngoài ra còn có những cách gọi khác nhau như ông Thông, Ông Chuông, Ông Máng với ý nghĩa tôn kính. Nó được thệ hiện lên những bức tranh đẹp và ý nghĩa.Tranh Treo Tường Cá Voi Đẹp HCM

  [​IMG]

  tranh phong cảnh loài cá biển
  [​IMG]

  Tranh trang trí đẹp
  kích thước và thiết kế theo yêu cầu, xin liên
  Tranh được gắn lên tường
  Kích thước :

  (32x50) x 2B; (32x75) x 2B; (32x90) x 1B , 1,400,000VNĐ
  -kích thước (80x120)= 1.400.000 cả khung

  liện hệ : 0969.775.949 để biết thêm chi tiết. (Đơn giá VNĐ/m2), 1,350,000VNĐ
   

trang này