Tin bong88:Sức khỏe đi xuống trầm trọng, Vua bóng đá Pele chấp nhận sống ẩn dật

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi thu0895, 15/2/20 lúc 10:38.

quảng cáo google tphcm
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tình hình sức khỏe của Vua bóng đá Pele đang có diễn biến không mấy tốt đẹp. Ông không thể tự mình di chuyển như người bình thường, thay vào đó phải nhờ đến sự giúp đỡ của xe lăn hoặc khung di chuyển dành cho người già.

  Xem thêm: Vao bong88

  Pele năm nay 79 tuổi, đã phải trải qua phẫu thuật vì vấn đề tuyến tiền liệt vào năm 2015. Vấn đề này khiến cho vua bóng đá đã phải nhận viện đến 2 lần. Bên cạnh đó, mới đây, cái tên từng ghi đến hơn 1000 bàn thắng đã phải thay cả khớp hông.

  Theo Edinho, việc không có được sức khỏe tốt đã khiến cho Pele cảm thấy ngại giao tiếp với giới truyền thông. Người con trai của Pele chia sẻ: “Ông ấy rất bướng bỉnh và yếu đuối. Một lẽ, hình ảnh của ông ấy xưa nay rất oai hùng và là một vị vua của bóng đá thế giới. Cho nên, khi bị bệnh tật ông ấy cảm thấy xấu hổ và không muốn ra ngoài với dáng vẻ đi đứng đầy khó khăn làm mất hình ảnh của mình với công chúng. Điều này rất dễ đưa đến căn bệnh trầm cảm”.

  [​IMG]
  Pele gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển
  Sức khoẻ của Pele lâu nay được người hâm mộ bóng đá thế giới rất quan tâm. Vấn đề sức khỏe khiến ông ít xuất hiện hơn hẳn ở các sự kiện bóng đá thế giới. Lần đến Nga dự khán World Cup 2018, ông cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của xe lăn.

  Vào tháng 6/2020, Pele sẽ kỷ niệm 50 năm lần đoạt chức vô địch World Cup thứ 3. Đây cũng là giải bóng đá vô địch thế giới cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của ông.
   

trang này