Thuốc dạ dày Esomeprazole được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam ?

Thảo luận trong 'Vật tư y tế' bắt đầu bởi thulem1122, 8/6/18.

quảng cáo google tphcm
 1. thulem1122

  thulem1122 Member

  Hiện nay, thuốc dạ dày Esomeprazole ngày càng được nhiều người tin dùng vì hiệu quả chữa bệnh cao của thuốc. Nhưng không phải ai cũng biết thuốc dạ dày esomeprazole giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé !
  1/ Esomeprazol có giá bao nhiêu tiền?
  Với Esomeprazole 40mg, có rất nhiều công ty điều chế loại thuốc này ở trong và ngoài nước ta. Sự khác nhau về nơi sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ giá mua thuốc. Như vậy, giá thành thuốc esomeprazole trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập ngoại.

  [​IMG]

  Esomeprazole 40mg giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi sản xuất​

  Vì lý do trên, khi bạn muốn mua thuốc này, hãy cân nhắc thật kỹ. Nên mua với giá bạn thấy hợp lý, đừng chạy theo hàng ngoại. Đôi khi, thuốc ngoại chưa chắc đã tốt bằng thuốc nội hiện nay. Trên thị trường, giá thuốc esomeprazole40mg là 250.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp bao gồm 4 vỉ x 7 viên nang cứng. Như vậy, có tới 28 viên thuốc/hộp.

  Tính ra, 1 viên thuốc chỉ có giá xấp xỉ 9.000 VNĐ mà thôi. Như vậy, thuốc thực sự có giá không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Nhất là khi nhìn vào vô số những tác dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho người bệnh. Trị giá Esomeprazole 40mg như vậy vẫn là quá rẻ hiện nay. Do đó, khi mua thuốc, người bệnh đừng nên nhìn vào giá mà phán thuốc đắt đỏ. Hãy tính bình quân tiền ra chia cho số lượng thuốc, bạn sẽ thấy số tiền để mua quá đúng.

  2. Nên mua Esomeprazol ở đâu ?

  Esomeprazole giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bạn chọn hình thức mua ở đâu. Như đã nói ở trên, theo nhận định. Nơi mua thuốc cho giá tốt và lợi thế nhất vẫn là tại các nhà thuốc. Hiện nay, quá nhiều địa điểm bán mọc lên, bạn có thể dễ dàng tìm mua mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

  Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã nắm được esomeprazol stada 40mg giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết thuốc esomeprazole mua ở đâu để có thể mua được với mức giá hợp lý nhất. Chúc bạn mua được thuốc tốt với mức giá hợp lý nhất nhé!
   

trang này