Tại sao cần niềng răng giữ lại răng khểnh- Chỉnh nha thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Vật tư y tế' bắt đầu bởi annhien145, 22/11/18.

quảng cáo google tphcm
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Chào chuyên gia nha khoa Bally, răng em hàm dưới thường thường tuy nhiên hàm trên hơi tuột xộn và còn có răng khểnh. Em muốn chỉnh răng để đều hơn. tuy nhiên em muốn niềng chỉnh răng duy trì lại răng khấp khiểng có được không và chỉ niềng chỉnh răng duy nhất 1 hàm được hay không hoặc phải niềng cả 2 hàm ạ? Em cảm ơn! ( Hạnh Nguyên - Yên Bái )

  Trả lời:

  Chào Hạnh Nguyên,

  Cảm ơn Nguyên đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Bally. bằng thắc mắc chỉnh nha niềng răng giữ gìn lại răng bị khấp khểnh có được hay không và niềng răng 1 hàm có được không chứng minh được không của bạn, các chuyên gia xin được đáp án như sau.
  [​IMG]
  Răng bị khấp khểnh là một nét duyên mà được số đông người yêu thích. những cái răng khểnh đem lại quá trình Thu hút cái trông từ người khác biệt, làm cho bạn thêm phần duyên dáng hơn. cần phải khi quyết định niềng chỉnh răng ắt hẳn bạn sẽ có cảm giác luyến tiếc, muốn giữ gìn lại cái răng khấp khểnh đó cho bản thân.

  >>> Tìm hiểu phương pháp niềng răng không mắc cài?

  Niềng răng giữ lại răng bị khểnh chứng tỏ không?

  Dẫu vậy, theo các nha sỹ, biện pháp khắc phục hình như “vẹn cả đôi đường” kể trên lại không có giá trị đối bằng việc bảo vệ và giữ giàng sức khỏe răng đường miệng.

  Nếu răng khấp khiểng vẫn chết thì bạn có niềng răng chỉnh nha vẫn có nhiều nguy cơ gây ra thực trạng sức khỏe răng miệng. cho nên kẽ 3 răng vẫn được giữ và ở kẽ răng này thức ăn rất đơn giản dắt vào thực hiện hỏng răng, gây chứng hôi miệng, nha chu răng,… cùng lúc, răng bị khấp khểnh khó chăm nom, rửa ráy sạch sẽ, đơn giản bị viêm, ra máu chân răng, tiêu ổ xương. gây ngăn trở trong việc áp dụng chỉ nha khoa, bàn chải kẽ răng để vệ sinh những đám bám, thức ăn trên răng. do đó, niềng bỏ răng khấp khểnh vẫn được khuyến khích hơn là niềng răng giữ lại răng khểnh. Không chỉ vậy, răng bị khấp khểnh chỉ duyên dáng và thích ứng khi bạn còn trẻ, về già sẽ không hợp chút nào.
  [​IMG]
  Tuy thế, nếu bạn vẫn giữ gìn quan điểm để lại răng bị khểnh khi niềng hoặc không còn phụ thuộc và nhiều nhân tố. cho nên, bạn hãy tới trực tiếp đến nha khoa răng hàm mặt tin cậy để các bác sĩ sẽ triển khai xét nghiệm, đánh giá mức độ lọn xộn của những răng, Độ rộng của xương hàm và tạo hợp với vấn đề chụp phim, chụp X – quang toàn bộ chỗ hàm mặt sẽ cho bạn lời khuyên tốt.

  Về câu hỏi thứ 2 của bạn, niềng chỉnh răng chỉ 1 hàm có được không thì có thể được Nếu mà hàm răng trên và dưới của bạn đã từng chuẩn khớp cắn. ngược lại, thì bạn nên niềng cả 2 hàm để hàm răng của bạn đều đẹp và đạt khớp cắn đạt chuẩn.

  Nếu có bất cứ băn khoăn nào khác biệt liên quan tới vấn đề niềng răng giữ gìn lại răng khấp khiểng được hay không và niềng răng chỉnh nha duy nhất 1 hàm được không đối với trường hợp răng của bạn, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa Bally theo Hotline 0945368989 để được trả lời và trả lời.
   

trang này