Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

quảng cáo google tphcm
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng nhiều khi so sánh với bình gas mini trong những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng bởi tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với những người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao cho quý vị một cách thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kiếng,...

  Liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với hàng cồn khô bởi những tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc làm cho cay mắt do đó rất là an tâm đối với người sử dụng.

  Các đầu tư đối với trang thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất với quy mô to.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự mình sản xuất được cồn khô, cồn gel & cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc hóa chất do chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn với 1 loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch: năm triệu.

  Vui lòng Liên Hệ ĐT 0122.9625.524 (anh Thành) sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn.
   
  Last edited: 13/5/18

trang này