Tìm hiểu cách giữ cho sàn nhựa Galaxy của bạn trông mới

Thảo luận trong 'Vật tư gỗ' bắt đầu bởi tieuthao, 3/7/18.

quảng cáo google tphcm
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Không có nghi ngờ rằng khi nói đến sàn, gạch vinyl sang trọng là một lựa chọn ưa thích. Ván sàn nhựa galaxy sang trọng là không thấm nước và bền, làm cho nó vô cùng dễ dàng để duy trì. Tiếp tục đọc để biết các mẹo về cách giữ cho vinyl của bạn trông sáng bóng và hoàn toàn mới.
  [​IMG]
  Làm thế nào để bạn loại bỏ vết bẩn từ sàn nhựa Galaxy?
  Nhờ khả năng chống bẩn tổng thể của vinyl sang trọng, hầu hết các vết bẩn và vết bẩn sẽ quét sạch nhanh chóng bằng vải trắng sạch. Khi lau sạch các vết bẩn, hãy xoay miếng vải thường xuyên để tránh làm lan rộng vết bẩn. Hãy chắc chắn để rửa sạch bằng nước sạch và cho phép khu vực khô.
  Làm thế nào để bạn làm cho sàn nhựa Galaxy sáng bóng một lần nữa?
  Để ngăn không cho sàn nhựa giả gỗ bị phai màu hoặc đổi màu, hãy đảm bảo thực hiện theo các mẹo sau:
  Quét thường xuyên
  Luôn luôn đặt thảm lau chân ở mỗi lối vào.
  Bảo trì đúng cách sẽ giữ cho sàn nhà của bạn sáng bóng. Để làm sạch nặng hơn, có thể sử dụng dung dịch làm sạch được khuyến cáo của nhà sản xuất khi lau.
  Tốt nhất nên tránh làm sạch sàn nhựa sang trọng bằng chổi hơi nước, vì hơi nước và nước có thể làm hỏng các tấm ván sàn nhựa, làm cho sàn nhà của bạn bị cong và cong.
  Tham khảo thêm sàn gỗ giá rẻ Hà Nội
  Cho dù bạn đã lắp đặt sàn nhựa Galaxy hay bạn đang quyết định loại sàn tốt nhất cho dự án cải thiện nhà tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn ở lại trong sự hiểu biết và tìm hiểu về những lợi ích của sàn nhựa Galaxy.
  Hãy theo dõi để biết thêm các mẹo làm sạch và kiểm tra hướng dẫn chăm sóc sàn bề mặt cứng của chúng tôi.
   

trang này