Scandinavian vật tư trang trí đẳng cấp cho quán cafe của bạn

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi nhockevi0108, 14/5/18.

quảng cáo google tphcm
 1. nhockevi0108

  nhockevi0108 New Member

  Scandinavian

  Phong cách trang trí nội thất xuất phát từ vùng Bắc Âu, là phong cách chuẩn mực cho sự sang trọng và thẩm mỹ cao. Điểm cốt lõi trong phong cách Scandinavian là sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Đây là phong cách đa số những người trẻ hiện nay ưa chuộng vì sự sang trọng và tối giản trong cách sử dụng màu sắc và vật liệu.c thiết kế và thi công nội thất quán cafe sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối
  Phong cách quán Cafe không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu mà còn thể hiện chiến lược kinh doanh và cách thức người chủ quán xây dựng thương hiệu. Tùy vào đối tượng kháchh hàng mà quán hướng tới, chủ quán sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp. Dưới đây là top 3 phong cách quán Cafe nổi bật năm 2017 có thể sẽ hữu ích cho bạn nếu quan tâm đến không gian nội thất.


  [​IMG]

  Những thiết kế theo kiểu Scandinavian thường ưa chuộng gam
  Thiết kế thi công bởi Nội thất Home ™ Nếu bạn thích thiết kế nội thất cafe hiện đại đẹp như dưới đây hãy liện hệ vs đội ngũ chúng tôi theo :0962 700 686

  >> Xem thêm: Thi công báo giá nội thất quán cafe hiện đại

  màu trắng, màu đất chủ yếu được làm từ gỗ mang dáng vẻ thô mộc tự nhiên. Màu trắng là màu chủ đạo, vì ảnh hưởng từ khí hậu và môi trường tuyết của bên vùng Bắc Âu nhưng một phần cũng vì sự sang trọng và tôn trọng sự tự nhiên.
   

trang này