Phan Gia Phúc chuyên phân phối sơn epoxy của các hãng nổi tiếng

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi phangiaphuc, 2/10/17.

quảng cáo google tphcm
 1. phangiaphuc

  phangiaphuc New Member

  CÔNG TY PHAN GIA PHÚC LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 SƠN EPOXY JOTUN GIÁ RẺ
  [​IMG]

  Sơn Epoxy Jotun là sơn 2 thành phần với phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Nhờ vào chất đóng rắn mà sơn Epoxy Jotun thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên bị mài mòn, môi trường có nhiệt độ cao.


  Jotun là một hãng sơn lớn, chất lượng cao và đặc biệt nổi tiếng với thế giới sắc màu khó có hãng nào bì kịp (con số màu sắc của Jotun lên đến 2000 màu).

  Địa chỉ bán sơn Epoxy Jotun giá rẻ tại TpHCM và Hà Nội.
  [​IMG]

  Để mua sơn Epoxy Jotun giá rẻ tại TpHCM và Hà Nội với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao thì bạn cần tìm đến những đại lý cung cấp sơn uy tín, bán đúng giá với giá của nhà sản xuất. Bởi, chỉ có giá đề xuất của nhà sản xuất mới là giá phù hợp nhất và đúng nhất.
  Công ty Sơn Phan Gia Phúc chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng những điều trên. Là đại lý cấp 1 tại TpHCM, chúng tôi luôn cung cấp sơn Epoxy Jotun giá rẻ, chất lượng cao, 100% đúng với báo giá của nhà sản xuất, cam kết sản phẩm chính hãng hàng từ nhà máy.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sơn epoxy khác như sơn kcc, sơn seamaster, sơn propan, sơn joton, sơn rainbow, sơn nanpao và chuyên nhận thi công sơn epoxy giá rẻ - nghiệm thu công trình đúng thời hạn – Chúng tôi luôn lấy chữ TÍN để kinh doanh.

  [​IMG]
  Nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín tại Việt Nam!
  Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24.
  HOTLINE: 0934.986.630 Ms.Phượng
  “Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “
   

trang này