Phát ngôn viên 388bet nhận định Sanfrecce Hiroshima V Daegu FC - Hóa giải hiện tượng

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi cocono, 17/4/19.

quảng cáo google tphcm
 1. cocono

  cocono Member

  Giải AFC Champions League - Sanfrecce Hiroshima V Daegu FC

  Thời gian thi đấu: 10/4/2019 17:00 Thứ tư (GMT+7)

  |So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|  ---------------------------------------------------------------------  [Dữ liệu Bongdalu]:

  1. Sanfrecce Hiroshima xếp thứ 3 bảng F với 3 điểm sau 2 vòng đấu.

  2. Daegu FC xếp thứ 1 bảng F với 6 điểm sau 2 vòng đấu.

  3. Sanfrecce Hiroshima thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 22.22%)

  4. Daegu FC thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 60%)

  5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

  Xem thêm: ty le keo malaysia

  [Ý kiến của chuyên gia]  Sau hai lượt trận vừa mới trôi qua Sanfrecce Hiroshima thu về được một chiến thắng trong khi cũng nhận 1 thất bại qua đó chỉ đang xếp thứ 3 tại bảng F này với 3 điểm có được. Mặc dù cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng H này với Sanfrecce Hiroshima vẫn còn nguyên vẹn nhưng có thể thấy được những khó khăn của họ nếu không thể tìm kiếm được những chiến thắng tiếp theo cho mục tiêu và tham vọng của mình.  Sẽ phải đối đầu trước hiện tượng của bóng đá Hàn Quốc là Daegu FC ở vòng đấu thứ 3 của bảng F này với Sanfrecce Hiroshima thực sự cũng có những khó khăn của mình. Thực tế là vậy bởi đối thủ đã toàn thắng cả 2 vòng đấu ở bảng F này vừa qua do vậy nếu thất bại mọi chuyện sẽ rất tồi tệ với Sanfrecce Hiroshima cho tham vọng đi tiếp của mình. Bởi vậy dù khó khăn rất nhiều ở vòng đấu này nhưng mục tiêu của Sanfrecce Hiroshima chính là đang hướng đến một chiến thắng cho mình.  Về phần Daegu FC, họ đang cho thấy là hiện tượng tại AFC Champions League mùa này với 2 trận toàn thắng vừa qua để có được vị trí dẫn đầu của bảng F này đáng được khen ngợi. Nhưng dù vậy so với Sanfrecce Hiroshima hiện nay rõ ràng kinh nghiệm ở sân chơi khu vực với Daegu FC không có nhiều vì thế chặng đường phía trước vẫn còn rất khó khăn với họ tại bảng F này bởi mới chỉ trôi qua 2 lượt trận đầu tiên. Vì vậy các chuyên gia Bongdalu cho rằng với kinh nghiệm của mình hiện nay Sanfrecce Hiroshima đáng được tin cậy tại vòng đấu này.
   

trang này