Phát ngôn viên 388bet nhận định Chủ tịch VFF tiếp Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc: "Đẩy mạnh hợp tác giữa 2 L

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi wave08, 14/6/18.

quảng cáo google tphcm
 1. wave08

  wave08 Member

  Tối 18/4 tại TP.HCM, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng đã tiếp Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) Mong Gyu-chung. Tham dự buổi tiếp về phía VFF còn có Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ và TTK Lê Hoài Anh. Về phía KFA còn có Phó chủ tịch Dong Dae-kim.

  Xem thêm: ty le keo ma cao


  [​IMG]

  Mở đầu buổi tiếp, Chủ tịch KFA Mong Gyu-chung đã gửi lời chúc mừng đến Chủ tịch Lê Hùng Dũng khi đã đắc cử chủ tịch VFF khóa VII. Người đứng đầu của KFA cũng kỳ vọng, ông Dũng sẽ thành công trên cương vị mới.

  Đáp lại, Chủ tịch VFF đã cảm ơn KFA vì những hỗ trợ cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Ông Lê Hùng Dũng đặc biệt cảm ơn về sự giúp đỡ cho chuyến tập huấn của ĐT nữ Việt Nam tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Chủ tịch VFF nhấn mạnh, chuyến đi tập huấn ấy có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với ĐT nữ Việt Nam, bởi nó quyết định đến tham vọng giành vé dự VCK World Cup nữ của ĐT nữ Việt Nam. Ông Lê Hùng Dũng cũng đã trao đổi một số thông tin cơ bản về vòng chung kết bóng đá nữ châu Á sắp được tổ chức tại TP.HCM vào giữa tháng Năm tới.

  Bên cạnh đó, Lãnh đạo của 2 liên đoàn cũng đã trao đổi về tình hình bóng đá giữa hai nước và đều thống nhất, sẽ tăng cường hợp tác và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp hiện có giữa 2 Liên đoàn. Ngoài ra, người đứng đầu của VFF và KFA cũng đã trao đổi về tình hình chung của bóng đá châu Á và mong mỏi, các Liên đoàn trong châu lục phải thắt chặt hơn nữa về sự đoàn kết để đưa bóng đá châu lục có tiếng nói mạnh mẽ và trọng lượng hơn trên trường quốc tế.
   

trang này