Những lý do tại sao bạn nên chọn một đại lý được công nhận SAWLFA

Thảo luận trong 'Vật tư gỗ' bắt đầu bởi tieuthao, 2/5/18.

quảng cáo google tphcm
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Ngành sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nộinày tràn ngập các đối thủ cạnh tranh,. Là một người tiêu dùng, việc chọn một chuyên gia gỗ được công nhận của SAWLFA để đảm bảo sàn nhà của bạn được lắp đúng cách và sẽ đảm bảo thời gian bảo hành của họ được bảo đảm. SAWLFA là Hiệp hội Sàn gỗ và Sàn gỗ Nam Phi, và được thành lập để hoạt động như một tiếng nói thống nhất trong lĩnh vực gỗ sàn gỗ công nghiệp của ngành công nghiệp ván sàn ở Nam Phi. Dưới đây là 5 lý do chính đáng tại sao bạn cần chọn các đại lý và trình cài đặt được chứng nhận SAWLFA.
  [​IMG]
  Xem thêm sàn gỗ janmi 12mm bản nhỏ
  Sản phẩm SAWLFA tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt
  Sàn gỗ và sàn gỗ được công nhận bởi SAWLFA tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nam Phi và châu Âu, bao gồm các vấn đề môi trường như thân thiện với môi trường và tính bền vững khi đối mặt với nạn phá rừng ở cấp độ toàn cầu.
  Tham khảo báo giá sàn gỗ thaixin
  SAWLFA giám sát gỗ sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên và sàn nhựa được thiết kế chắc chắn, đảm bảo rằng các thương hiệu được công nhận SAWLFA không chứa bất kỳ chất độc hại nào như Formaldehyde và các hóa chất độc hại khác, có thể gây nguy hiểm cho gia đình và gia đình bạn.
  Sự bảo vệ người tiêu dùng
  Là một người tiêu dùng gỗ sàn gỗ công nghiệp, thật tốt khi biết rằng bạn có một số loại truy đòi khi giao dịch với một đại lý được công nhận và chuyên gia cài đặt SAWLFA. Mặt khác, nếu bạn chọn sử dụng một nhà giao dịch không được công nhận, bạn có nguy cơ không có thanh tra trong trường hợp tay nghề kém chất lượng.
   

trang này