Những giống chó dễ thương

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi dinh850782, 14/6/18.

quảng cáo google tphcm
 1. dinh850782

  dinh850782 New Member

  Để có thể chọn nuôi 1 chú chó là 1 nỗ lực hết sức nghiêm túc, đòi hỏi bạn phải nghiên cứu, suy nghĩ kĩ và nếu có thể, hãy gặp trực tiếp để được tiếp xúc với nhiều giống chó khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những chú chó có vẻ ngoài dễ thương, nhớ rằng mỗi chú chó đều có 1 tính cách riêng. Hầu hết tất cả các chú chó con đều có thể trở thành 1 người bạn đồng hành tuyệt vời cho dù là chó thuần chủng hay là chó lai. Miễn là chúng có thể hòa nhập với con người và các loài động vật nuôi trong nhà khác.Một chú chó trưởng thành hiền lành và thân thiện là lựa chọn tốt vì bạn có thể cảm nhận được tính cách của nó trước khi quyết định mang nó về nuôi.


  Giống chó Bichon Frise

  Với bộ lông trắng, mịn cùng với tính cách vui vẻ là nhận xét của những người đã từng nuôi Bichon Frise. Chúng là những chú chó nhỏ, xinh xắn và tò mò, luôn cảnh báo và thích gần chủ. Bichons yêu mến trẻ con và thích chơi đùa với những đứa trẻ ở trong nhà cũng như ngoài trời và âu yếm lũ trẻ trước khi đi ngủ. Bichon Frise luôn mong muốn làm hài lòng chủ nhân, cộng với sự thông minh và nhanh nhẹn của chúng, Bichon Frise có thể học được những trò chơi phức tạp để biểu diễn những trò vui.
  [​IMG]

  Giống chó Cocker Spaniel

  Cả cocker Anh và cocker Mỹ đều có tính cách vui vẻ, dễ thương và yêu hoạt động. Với sự nhạy cảm và nhẹ nhàng của mình, chúng tạo nên những liên kết sâu sắc với tất cả các thành viên trong gia đình và dành tình cảm đặc biệt cho những thành viên dành nhiều thời gian ở nhà và chơi đùa cùng chúng. Với bản chất hài hước giúp chúng trở thành giống chó trung thành, yêu thương gia đình, ưa vận động với trẻ con và dễ huấn luyện.

  Giống chó English Setter

  Giống chó English Setter hiền lành, dễ bảo và hòa hợp với trẻ con cũng như với tất cả các thành viên khác trong đình và những người mà chúng gặp cũng như với các loài động vật nuôi khác. Sự thân thiện và dễ bảo là bản chất tự nhiên của chúng đã giúp chúng trở thành giống chó thích hợp nuôi trong nhà tuyệt vời nhất.


  Giống chó Núi Thụy Sĩ (Bernese Mountain)

  Chó núi Thụy Sĩ rất nhạy cảm và dành nhiều tình yêu cho gia đình nhưng chúng cũng rất lịch sự dù hơi nhút nhát với những người lạ. Chúng rất dễ bảo, thích chơi đùa và kiên nhẫn với những đứa trẻ cho dù lũ trẻ có trèo lên người chúng.


  Giống chó săn cáo chân lùn (Basset Hound)

  Những điểm cộng của giống chó này: tình cảm, bản chất dễ thương tự nhiên, vui vẻ và trung thành giúp chúng trở thành giống chó tuyệt đối với gia đình. Chúng hòa hợp với các thành viên trong gia đình cũng như các loài động vật nuôi khác, thích chơi với trẻ em và cũng vui vẻ khi được thư giãn bên cạnh hoặc ngồi vào lòng của mọi người trong nhà.


  Giống chó Havanese

  Chúng rất sôi nổi, tò mò và thận thiện là đặc điểm của giống chó nhỏ nhưng rất thông minh và luôn mong muốn làm hài lòng mọi người trong gia đình. Chính vì vậy chúng học rất nhanh và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Havanese thích làm mọi người giải trí và thích thú khi nhận được phản ứng của các thành viên trong gia đình cũng như những người lạ.
   

trang này