Những cách sửa chữa sàn gỗ Căm xe bạn cần biết

Thảo luận trong 'Vật tư gỗ' bắt đầu bởi tieuthao, 6/8/18.

quảng cáo google tphcm
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Sàn gỗ căm xe là một vật liệu lót sàn sang trọng khi nói đến trang trí nội thất. Nhưng chúng có giá thành, và chi phí đó là hao mòn.
  Sàn gỗ căm xe đẳng cấp
  Cho dù đó là từ giày dép, đồ nội thất, vật nuôi, hoặc tai nạn gia đình, thực tế bi thảm của gỗ cứng là nó bị suy thoái. Nhưng, với một chút tình yêu và rất nhiều bí quyết , bạn có thể sửa chữa, cải tiến và thay thế sàn gỗ căm xe để có hiệu ứng tốt như mới.
  [​IMG]
  Chà nhám
  Chà nhám thường là bước đầu tiên trước khi thực hiện một bước khác, sửa chữa sâu hơn hoặc cải thiện sàn gỗ tự nhiên giá rẻ của bạn, nhưng nó xứng đáng được nhắc đến.
  Sử dụng một sander đai với giấy nhám nhẹ, bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước sâu hơn dọc theo hạt gỗ.
  Một lời cảnh báo mặc dù: Hãy chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để cát một cách an toàn trước khi bạn bắt đầu. Có một quá trình này, và nếu bạn thực hiện bất kỳ sai lầm nghiêm trọng, thiệt hại có thể chi phí nhiều hơn chà nhám là có giá trị.
  Thiệt hại do nước: hút ẩm
  Trong trường hợp bị rò rỉ hoặc thiệt hại nước rộng, lựa chọn tốt nhất là chỉ làm mọi thứ trong khả năng của bạn để làm khô sàn nhà càng nhiều càng tốt. Một khi đã khô cạn, bạn sẽ có thể đánh giá cách sửa chữa hoặc thay thế sàn gỗ căm xe của bạn.
  Tham khảo thêm: ván sàn nhựa railflex siêu chịu nước thay thế cho sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên trong các khu vực ẩm ướt.
  Dưới đây là một số mẹo thực tế:
  Ngừng nguồn nước. Nếu nó bị rò rỉ, hãy chặn nó. Nếu nó tràn, lau và lau sạch hoàn toàn. Bất kỳ tàn dư nào sẽ tiếp tục ngâm mình vào sàn nhà của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được tất cả.
  Đặt quạt điện và chỉ vào khu vực ẩm ướt. Nếu bạn có máy hút ẩm, hãy bỏ nó ra. Bất cứ điều gì thúc đẩy luồng không khí và hút ẩm ra khỏi không khí chỉ có thể giúp đỡ.
  Nếu bạn có bất kỳ thiết bị nào để quảng bá độ ẩm, hãy tắt chúng để đề phòng. Đó là máy tạo độ ẩm tự do, cũng như những cái được gắn vào lò.
  Thay thế tấm gỗ hoàn toàn
  Trong một tình huống mà thiệt hại cho một sàn gỗ căm xe là rộng rãi và sửa chữa là không đủ, hãy trung thực với chính mình, và thay thế nó .

  Để đề phòng, hãy xác định vấn đề và hành động càng sớm càng tốt. Nếu bạn có thể cô lập các thiệt hại, bạn có thể thay thế chỉ một vài bảng, thay vì toàn bộ sàn.
  Làm sạch sàn gỗ Căm xe
  Điểm cuối cùng của chúng tôi có thể có vẻ hiển nhiên đối với bạn, nhưng việc lau chùi đơn giản thường có thể đủ để sửa chữa những vết trầy xước nhỏ hoặc vết ố trên sàn gỗ căm xe.
  Tùy thuộc vào kết thúc, việc lau chùi có thể bao gồm nước ấm và khăn tắm, bộ đánh bóng sàn hoặc khăn lau bọt biển. Chất tẩy rửa hóa học có thể có hiệu quả là tốt, nhưng hãy chắc chắn để nghiên cứu hiệu ứng của họ trước, trong trường hợp họ có thể vết bẩn hoặc tẩy sàn nhà của bạn.
  Hãy sửa chữa gỗ cứng của bạn để cấp độ tiếp theo
  Có một lý do rất quan trọng sàn gỗ căm xe rất phổ biến: Chúng trông tuyệt vời.
  Khi bạn có một tai nạn và một cái gì đó phá hỏng những vẻ đẹp, có những lựa chọn để sửa chữa sàn gỗ ấp ủ của bạn.
  Bạn muốn cải thiện, lắp đặt và chuẩn bị sàn gỗ căm xe ở Hà Nội? Nhận được nhiều hơn đi bộ ra khỏi gỗ của bạn ngày hôm nay với kho sàn gỗ Sàn Đẹp
   
 2. Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
   

trang này