Nguyên nhân và cách chữa Viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp leep

Thảo luận trong 'Vật tư y tế' bắt đầu bởi khoevadep114, 9/7/18.

quảng cáo google tphcm
 1. khoevadep114

  khoevadep114 New Member

  Tôi bị viêm lộ tuyến tái đi tái lại nhiều lần kể từ sau khi sinh con. Tôi có tìm hiểu thấy các phòng khám hiện giờ nói nhiều về phương pháp dao leep, không những chữa khỏi được chỉ trong 1 lần duy nhất mà còn rất an toàn. Vậy tôi có thể sử dụng phương pháp này hay không, mong được bác sĩ tham mưu!


  giải đáp: Chào bạn, có nhiều phương pháp để chữa viêm lộ tuyến tử cung, trong đó có phương pháp sử dụng dao Leep. Về cơ bản, đây cũng là một thủ thuật để cắt bỏ các tế bào viêm lộ tuyến bị hoại tử, làm cầm máu và xúc tiến tái hiện tế bào mô ở cổ tử cung. Công nghệ dao leep sử dụng sóng điện cao tần nhờ dao điện cao tần phê chuẩn dây kim loại nhỏ Loop dẫn tới đỉnh điện cực sản sinh ra. Trong lúc tiếp xúc với các mô của http://chuatriviemlotuyencotucung.blogspot.com/2018/06/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-dao.html thân thể, do bản thân các mô sinh ra kháng thể, tiếp nhận sóng điện sinh ra nhiệt làm cho lượng nước trong tế bào hình thành một làn song hơi đi qua có tác dụng cắt bỏ các thương tổn.

  So với các phương pháp vật lý trị liệu khác như đốt laser, áp lạnh, thì phương pháp dao leep ít gây tổn thương và ít để lại sẹo hơn, và có thể làm thuyên giảm bệnh chỉ bằng 1 lần điều trị.

  Tuy nhiên, cũng cần lưu ý về các biến chứng có thể xảy ra khi sử dụng dao leep như bị hẹp phần đầu cổ tử cung, chảy máu quá nhiều; nhiễm trùng cổ tử cung hoặc tử cung. Bên cạnh đó, sau khi điều trị bệnh nhân cần phải có chế độ ngơi nghỉ, sinh hoạt hợp lý như kiêng quan hệ vợ chồng trong 2 tuần, không ngâm nước, bơi lội; không ăn thực phẩm có chất kích thích; không nên đi xe máy, xe đạp trong 3 tháng để giảm thiểu sức ép lên vết mổ; hạn chế tối đa hoạt động có tính kích thích cao như thể thao trong 3 tháng.
   

trang này