Mua bao bì đựng gạo

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi PTQ470, 18/5/18.

quảng cáo google tphcm
 1. PTQ470

  PTQ470 Member

  Mua bao bì đựng gạo

  Mua bao bì đựng gạo ở đâu đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp sản xuất quan tâm. sản phẩm ứng dụng trong bao bì đựng gạo là ứng dụng của bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp. loại bao bì này đảm bảo các yêu cầu về sản xuất bao bì đựng gạ cao cấp.

  Tính năng của bao bì.Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.Tính năng chống nước rất tốt, nhất là khi xuất khẩu cần phải duy chuyển trên biển dài ngày.Cấu trúc bao bì chắc chắn, cứng cáp nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vì vỡ/bung trong quá trình đóng gói vận chuyển và lưu trữ.

  [​IMG]

  Công ty bao bì ánh sáng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp. với những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình hoạt động gần 10 năm sản xuất ra rất nhiều sản phẩm trong đó có bao bì gạo chugns tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu dù là khó nhất. Mọi thác mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ
   

trang này