Máy rửa xe ,phát điện , cắt cỏ ( tomikama) đứng đầu toàn Quốc.

Thảo luận trong 'Vật tư nông nghiệp' bắt đầu bởi dienmayhoanglong, 23/6/18.

quảng cáo google tphcm
 1. Công ty cổ phần Điện Máy Hoàng Long chuyên cung cấp các dòng Máy Phát Điện , rửa xe , cắt cỏ (TOMIKAMA) chính hãng và các loại máy Nông , Lâm , Ngư trên toàn quốc .

  Chỉ có trong mùa Word Cup 2018 này mặt hàng Máy Phát Điện , rửa xe , cắt cỏ (TOMIKAMA) là mặt hàng được bán chạy nhất và được người nông dân tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Máy căt cỏ Tomikama TK 260
  Mã sản phẩm:

  Giá: 2,300,000₫

  Công suất 0.75 KW
  Tốc độ 7500 vòng/ phút
  Dung tích 25.4cc
  Đường kính xilanh 34mm
  Bình xăng con màng bơm (36F1704)

  b07310c175a094fecdb1.png

  Máy xịt rửa xe Tomikama HLC 1500

  Giá: 2,100,000₫

  Mô tơ: 1.6kw, 100% dây đồng

  Nguồn điện: 220v

  Áp lực đầu nén : 80Bar  Máy phát điện Tomikama HLC 6500
  Giá: 21,000,000₫

  Máy phát điện chạy dầu Tomikama được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật nên đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ đối với nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình, các hộ kinh doanh, khách sạn, nhà hàng, quán xá….

  – Tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với các sản phẩm máy phát điện chạy dầu khác trên thị trường khi hết chỉ khoảng 0,8-1,5 lít/giờ  Sống trong một thế giới hiện đại phồn thịnh và đầy những sự cán dỗ này , giàu có là điều ai cũng muốn đạt được và để đạt được nó chúng ta phải bỏ ra rất nhiều công sức và trí óc . Giàu nhưng phải sang chứ không để mất đi giá trị của bản thân xa ngã vào những gid mà xã hội coi thường và khinh bỉ , giàu nhưng phải được người khác kính trọng và nể phục chứ không phải giàu để người khác khinh rẻ coi thường . Và luôn song hành với sự giàu có đó là sự mạnh mẽ của bản thân giữ vững lập trường không chịu lùi bước trước những mọi khó khăn , phấn đấu đi lên không nhìn lại về phía sau , không nản lòng trước mọi hoàn cảnh và sóng gió . Giau có và mạnh mẽ luôn luôn song hành cùng nhau nếu thiếu một trong 2 thứ đó thì sẽ không thể đạt được thứ kia , vì vậy con người muốn giau có thì phải thật mạnh mẽ , và muốn manh mẽ thì phải giàu có . Một doanh nhân sau nhiều khó khăn vấp ngã và anh ý đã không chịu lùi bươc anh ý đứng lên và đã đạt được những thành công nhất định mà ai cũng nể phục không ai khác đó chính là Tổng Giam Đốc của công ty Điện Máy Hoàng Long anh “ Dương Minh Hoàng “ . Sau những trải nghiệm của bản thân cũng như những gì anh ý được học trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mình và anh đã cho ra một câu nói mà trong đó đã tích tụ những tinh hoa quý giá nhất để mọi người biết rằng chúng ta ai cũng có thể làm được như anh ấy “ Tomikama” . Cả về tiền bạc cũng như nhân phẩm “Dương Minh Hoàng” được coi như là một nhân chứng sống về sự giàu sang mạnh mẽ , là một tấm gương sáng đẻ giới trẻ hiện nay noi theo.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
  Địa chỉ: Kho E2 – 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Chuyên bán lẻ,bán buôn,nhận làm dự án các loại máy móc công,nông,ngư – nghiệp trên toàn quốc
  Liên hệ : 0981114063 để được hướng dẫn mua hàng nhanh
   

trang này