Lắp ráp, sử dụng máy khí nén mini sao mới đúng?

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi quan0871, 21/5/20.

quảng cáo google tphcm
 1. quan0871

  quan0871 Member

  Nắm rõ được lợi ích khi sử dụng máy khí nén mini trong gia đình trong đời sống hàng ngày: tham gia bơm hơi, cung cấp khí nén, hỗ trợ làm sạch ngóc ngách, vệ sinh trang thiết bị,... Ngoài lưu ý mua máy nén khí tại Hà Nội xem chi tiết tìm đến những địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng. Lắp ráp và sử dụng máy nén ra sao là yếu tố bạn cần nắm rõ.

  Máy bơm khá mini là dòng sản phẩm máy nén khí gia đình được ưa thích có điểm hay giá bán rẻ , gọn nhẹ, cấu tạo thuần tuý, dùng tiện dụng . không những thế giả dụ bạn chưa từng sử dụng qua thì việc cần được hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng là điều thật sự cần phải có để đảm bảo độ an toàn cũng như hiểu rõ hết công năng của sản phẩm.

  Máy bơm tương đối mini:

  Ở đây chúng tôi tư vấn cho người mua là những gia đình dùng sản phẩm máy nén khí mini không dầu. Vì mẫu máy không dầu thường cho ra chất lượng khí sạch, và đặc thù không gây ra tiếng động, rất phù hợp cho gia đình có người cao tuổi ,trẻ nhỏ và sinh sống ở khu vực cần sự im tĩnh

  bí quyết lắp ráp máy bơm tương đối gia đình:

  Bước 1: Lắp ráp những phòng ban đối với máy bơm tương đối mini như chân đế hoặc bánh xe, lọc gió và thay nút báo dầu:

  của các sản phẩm máy nén khí cầm tay gia đình, việc lắp ráp chân đế, bánh xe một bí quyết chính xác sẽ tạo điều kiện cho quá trình chuyển động máy trở nên thuận lợi cũng như hạn chế hiện tượng máy rung và, giúp máy tiếp xúc thăng bằng với mặt đất trong giai đoạn dùng .

  Lọc gió được lắp ở đầu hút khí, giúp nguồn khí nén sạch hơn, tránh bụi bẩn, nâng cao tuổi thọ cho máy

  Riêng có lọc gió thì đây sẽ là bộ phận được lắp ở đầu hút khí, với tác dụng tạo điều kiện cho nguồn khí nén được sạch hơn, hạn chế bụi bẩn và kéo dài độ bền cho máy.

  [​IMG]


  Bước 2: Kết nối những phụ kiện như dây khá , đồ vật sử dụng tương đối vào máy nén khí mini 220V

  thường nhật ở mỗi máy bơm hơi mini, sản phẩm sẽ được vật dụng sẵn 1 cút nối nhanh. Phần tếch nối nhanh này mang công dụng kết nối máy nén khí có dây hơi để truyền khí nén trong khoảng máy, qua dây khá và đi đến phụ kiện như súng bơm lốp, súng xì khô, súng phun sơn,…

  Sau khi đã kết nối một đầu mang máy nén khí mini với dầu, đầu còn lại đối với dây khá sẽ tiếp diễn được lắp ráp sở hữu trang bị dùng hơi . Như trong hình là sản phẩm súng xì khô mang công dụng gạnh bụi, xì khô xe.

  Áp dụng, thực thi từng bước trong quy trình lắp ráp máy nén mini giúp đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Đảm bảo các linh kiện máy nén khí được kết hợp, phối hợp nhịp nhành giúp công việc thực thi nhanh chóng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình hoạt động.

  Bước 3: Nạp đầy tương đối cho máy nén khí bằng cách thức kéo rơ le ở hộp công tắc áp suất

  Sau khi đã lắp ráp phần nhiều những phụ kiện nhu yếu, chúng ta sẽ tiến hành cắm điện và phát động máy

  lúc máy đã được cắm điện, ta kéo phần công tắc ở hộp công tắc áp suất lên trên, máy bơm hơi xì khô sẽ bắt đầu công đoạn nạp tương đối . khi nén đủ khá ở mức 8kg/cm2, máy sẽ tự động ngừng lại và sẽ tiếp diễn giai đoạn nạp tương đối khi trở về mức 6kg/cm2.
   

trang này