Làm thế nào để kết hợp thiết kế vượt thời gian vào nhà của bạn

Thảo luận trong 'Vật tư gỗ' bắt đầu bởi tieuthao, 19/6/18.

quảng cáo google tphcm
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Thiết kế vượt thời gian kết hợp các tác phẩm kinh điển chính đứng trước thời gian thử nghiệm, có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào và không bao giờ hết phong cách. Bằng cách có một ngôi nhà có thiết kế vượt thời gian, bạn đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ cảm thấy cũ và thay vào đó, sẽ luôn cảm thấy mới mẻ và hợp thời. Thực hiện theo các ý tưởng về cách bạn có thể triển khai các thiết kế sẽ không bao giờ lỗi thời phong cách vào nhà của bạn.
  Xem thêm giá sàn gỗ công nghiệp
  [​IMG]
  Một ngôi nhà cổ điển có sự cân bằng, lắp sàn gỗ là điều quan trọng là bạn nên ghi nhớ điều này khi bạn trang trí ngôi nhà của bạn. Trong một phòng ngủ, bạn sẽ muốn phù hợp với bàn đầu giường và đèn, và trong một phòng khách, bạn sẽ muốn kết hợp các ghế phù hợp đối diện với chiếc ghế dài của bạn. Với thiết kế vượt thời gian, đó là tất cả về tính đối xứng.
  Tham khảo sàn gỗ janmi tại Hà Nội
  Có một tiêu điểm là một thành phần quan trọng trong việc tạo ra một cái nhìn vượt thời gian trong phòng của bạn. Các tiêu điểm cho phép bạn cảm thấy thoải mái khi họ cho đôi mắt của bạn một nơi để nghỉ ngơi. Các yếu tố như lò sưởi, cửa sổ lớn hoặc đồ nội thất là những đầu mối tuyệt vời cho một căn phòng.
  Kết hợp các mẫu cổ điển là một cách khác để tạo ra một thiết kế vượt thời gian. Kẻ sọc và hoa là tất cả các mẫu có thể được sử dụng để tạo giao diện này, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tránh xa các mẫu thời trang, chẳng hạn như chữ v.
  Sàn gỗ là những vật liệu vẫn còn vượt thời gian và có tuổi thọ khiến bạn không cảm thấy bồn chồn. Chọn không gian cần một yếu tố cổ điển và các tài liệu này sẽ không bao giờ thất vọng.
   

trang này