giới thiệu nội thất văn phòng malayxia của hãng ua

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 14/6/18.

quảng cáo google tphcm
Tags:
 1. Công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng Unique Advance được thành lập năm 1991 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng tại Malaysia.
  Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

  UA chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất theo thiết kế mẫu và các sản phẩm được thiết kế theo đơn đặt hàng của các đơn vị theo hướng văn phòng mở với đội ngũ nhân viên thiết kế và đội thợ thi công có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

  Căn giữa
  Trải qua hơn 25 năm hoạt động, cho đến nay Ú đã hoàn thành hàng ngàn công trình cùng những giải pháp đã tư vấn cho các Doanh nghiệp tại Malaysia cũng như những sản phẩm nội thất văn phòng mà họ đã cung cấp. Với phương châm luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại nhằm cung cấp ra thị trường từ các loại bàn, ghế văn phòng cho các đối tượng từ bàn ghế nhân viên, giám đốc cho đến các loại bàn và ghế phòng họp….

  [​IMG]


  Các sản phẩm đồ nội thất văn phòng không chỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, các sản phẩm có nhiều mầu sắc mang phong cách lịch sự, hiện đại và trang nhã phù hợp với nhiều đối tượng và tính chât làm việc khác nhau.


  Những đồ nội thất modul bàn vách ngăn cho văn phòng cũng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn một cách linh hoạt. Dưới đây là một số mẫu hình ảnh sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế và sản xuất bởi UA mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Khi bạn cần thiết kế hoặc thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo một loại sản phẩm nào đó, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn tùy theo số lượng và kích thước cũng như chất liệu của sản phẩm.
   

trang này