Giải quyết tình trạng ngược pha cho máy khí nén thế nào?

Thảo luận trong 'Vật tư công nghiệp' bắt đầu bởi quan0871, 7/12/18.

quảng cáo google tphcm
 1. quan0871

  quan0871 New Member

  Chiếc máy nén khí là vật dụng cần thiết để làm các công việc khác nhau. Với công việc nhẹ nhàng trong các tiệm sửa xe chỉ cần chiếc máy nén khí mini click here là đủ sức đáp ứng được hết. Một vấn đề là khi máy nén khí đang chạy có thể bị ngược pha, vậy cần xử lí vấn đề này thế nào cho đúng.

  trang bị bảo vệ pha của chiếc điện khi cung ứng cho máy nén hơi chỉ được trang bị trong hệ thống máy nén khí trục vít giá rẻ. Còn đối mang các cái máy nén không khí piston, do đặc trưng cấu tạo của máy là quay chiều nào cũng sở hữu thể sinh ra nguồn khí nén bởi thế bắt buộc thứ bảo vệ pha không thể phát huy được tác dụng trong chiếc máy này.

  Hệ thống chống ngược pha

  Tác dụng của hệ thống chống ngược pha đối với chiếc bình bơm tương đối khí nén vít như sau:

  Đảm bảo cho bình bơm tương đối quay đúng chiều quy định

  Cấu tạo của máy nén khí trục vít bao gồm 2 thanh trục di chuyển ngược chiều và mang thể ăn khớp sở hữu nhau. Chiều quay của 2 trục này đề nghị cần giữ cố định thì mới sở hữu thể sinh ra 1 áp suất cao, đảm bảo để có thể nén khí lại. nếu như 2 trục này mà quay ngược chiều thì sẽ ko thể nào sinh ra luồng khí nén được. không những vậy, trường hợp như tình trạng này mà diễn ra lâu dài sẽ việc đó sẽ dẫn tới tình trạng bộ phận trôi trục vít và cụm đầu nén bị bó như vậy thì người mua buộc phải nên tiến hành sửa chữa thì máy mới với thể vận hành bình thường được.

  [​IMG]

  khi tiến hành lắp đặt hệ thống chống ngược pha cho máy nén thì chúng sẽ đảm nhận 1 chức năng là cho phép nguồn điện 3 pha quay theo nguyên lý của máy nén khí trục vít không dầu, chúng sẽ ngăn chặn ko để cho máy nén quay ngược pha. Từ đấy sở hữu thể đảm bảo được chất lượng khí nén ra và giữ cho máy nén hoạt động 1 phương pháp ổn định trong 1 thời gian dài.
  Những sản phẩm về máy nén khí trục vít kobelco được lựa chọn nhiều bởi chất lượng đến từ nhật bản
  Tiến hành ngăn chặn tình trạng thiếu pha, mất pha
  những mẫu máy bơm khí nén với công suất trung bình đều dùng nguồn điện 3 pha trong khi vận hành. ví như như nguồn điện chế tạo cho đầu nén mà bị thiếu pha thì điều này sẽ dẫn tới tình trạng cuộn dây trong động cơ bị cháy.

  một hệ thống bảo vệ pha có tác dụng bảo vệ máy khi nguồn điện sản xuất cho máy ko đảm bảo được nên mà nhà sản xuất đưa ra. Điều này cho phép đầu nén hoạt động khi nguồn điện sản xuất cho máy nén đáp ứng được số đông đề nghị vận hành của máy.

  Chỉ là một thứ nhỏ Dù vậy hệ thống bảo vệ pha giúp cho máy nén mang thể hoạt động được hiệu quả hơn và điều này tiết kiệm được những giá tiền sửa chữa và bảo dưỡng.
   

trang này