Du lịch qua làng Chài Rạch Vẹm ở hòn ngọc Phú Quốc

Thảo luận trong 'Vật tư y tế' bắt đầu bởi tuanhhcm123, 10/7/18.

quảng cáo google tphcm
 1. tuanhhcm123

  tuanhhcm123 Member

  Đến Du Lịch Phú Quốc quý doanh nghiệp mang trong mình một lòng nhiệt tình tìm hiểu, bắt đầu những cuộc đường đi sôi động đến những bờ biển lâu năm bất tận, hoặc bạn muốn có 1 chút ngọt ngào bình yên với vẻ hoang sơ, mộc mạc và trải nghiệm quý phái Du Lịch nhà bè thì làng chài hàm ninh Phú Quốc là một chọn lựa ấn tượng thường dành cho bạn.
  [​IMG]
  mách bảo Làng Chài Rạch Vẹm

  Rạch Vẹm Phú Quốc là một làng gồm khoảng 180 người dân sinh sống ven biển với những khu nhà ở sàn san sát và sự chuyển tiếp giữa nhau, nghề chính của bọn họ là đánh bắt nhưng khi hoạt động Đi Phượt ở Phú Quốc bắt đầu cải cách và phát triển thì họ kiến thiết những nhà bè và kinh doanh Đi Phượt kết hợp theo hướng tự cấp – tự túc, tức là sử dụng các hải sản tươi sống đánh bắt đc để đáp ứng trực tiếp cho khách Du Lịch. Người dân sinh sống nơi đây rất chân chất, trung thực and cởi mở, cuộc sống đời thường của chúng ta vô cùng đơn giản.
  [​IMG]
  [​IMG]
  ngư dân làng chài Rạch Vẹm (Ảnh st)
  Nhà bè Rạch Vẹm đc thiết kế ngoài biển cách bờ khoảng 200 – 400m, cũng giống như nhà sàn thì nhà bè cũng được kiến thiết bởi nhiều cọc cây cắm sâu vào cát để triển khai nền vững chắc và kiên cố và sàn nhà đc lót ván, phía bên trên che bởi lá và tôn, bao quanh đc rào bằng cây and ván. Kích thước khoảng 25m2 – 30m2 rất kiên cố, thông thoáng & nhẹ nhõm.
  [​IMG]
  loại phương tiện di xịch tới Làng Chài Rạch Vẹm

  • di rời tới đảo Phú Quốc
  chúng ta có thể chọn di xịch tới Phú Quốc bằng đường hàng không hoặc đường biển. Gía phụ thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta như thời gian mua vé. Mặc dù, theo kinh nghiệm, di chuyển tới Phú Quốc trên máy bay sẽ tiện lợi hơn. Xem giá vé máy bay cụ thể sau đây.
  • di xịch tới Làng Chài Rạch Vẹm
  khi đến Phú Quốc, chúng ta có thể liên hệ thuê xe gắn máy tại khách sạn với báo giá 130k / ngày nếu với xe số và 150k / ngày nếu như với xe tay ga nhiên liệu tự đổ (giá cả còn tùy theo mùa, địa điểm Du Lịch tại Phú Quốc) hoặc nếu ngại chạy xe thì thuê xe ô tô khoảng 600k/ngày.
  Tìm hiểu về bò biển Phú Quốc
  Hành trình tới Làng Chài Rạch Vẹm

  Rạch Vẹm Phú Quốc phương pháp thị trấn Dương Đông khoảng 25km về hướng Bắc. Nếu bắt đầu từ trung tâm thị trấn Dương Đông thì quý khách hàng di chuyển theo trục đường Hùng Vương nối nhiều năm đến cầu Cửa Cạn, vừa mới đây cầu đến ngã tư đường quý khách quẹo phải đi liên tục gặp gỡ ngã 3 quẹo trái, rồi sau đó đi khoảng 5km nữa là đến nơi.
  [​IMG]
  trên mặt đường đi quý doanh nghiệp để được ngắm dòng sông Cửa Cạn Phú Quốc nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng, sau đó đi ngang qua sân vườn tiêu Phú Quốc, nếu thích quý doanh nghiệp của có thể la cà ở đây một chút, Ngoài ra chúng ta cũng có thể táp vào trại ong để thưởng thức mật ong & mua thành phẩm làm cho quà.
   

trang này