Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

quảng cáo google tphcm
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện tại hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini trong các đám tiệc, nhà hàng và hàng quán do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho các bạn thực tiễn quy trình làm cồn khô hay cồn thạch.

  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi so với sản phẩm cồn khô do nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ cho nên rất tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại và làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm đối với người dùng.

  Những đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu, nhà xưởng dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm cay đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

  3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không gây cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Và không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn tự mình làm được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị và nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu.

  Xin Liên Hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Last edited: 28/4/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn ba chục phút) và quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, rất tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng sử dụng cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và khi cháy không có cặn bã, rất tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng rất ưa chuộng sản phẩm cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thếso với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (khoảng nửa tiếng) và khi cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệtở quá trình sản xuất. Trang thiết bị dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệtở quá trình sản xuất. Nguyên liệu & thiết bị để sản xuất dễ mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thếnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn bả, rất dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều hàng quán & tiệc tùng sử dụng cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   

trang này