Cửa Chống Cháy Tại HCM

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi thdieu, 29/9/17.

quảng cáo google tphcm
 1. thdieu

  thdieu Member

  Cửa Chống Cháy Tại HCM
  [​IMG]DANG TIN RAO VAT THU CONG Đăng lúc tháng 9 26, 2017
  TỪ KHÓA
  CỬA GỖ CHỐNG CHÁY
  CỬA GỖ MDF VENEER
  CỬA THÉP CHỐNG CHÁY
  CỬA THOÁT HIỂM

  Đô thị hoá là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển, một trong những biểu hiện của việc đô thị hoá chính là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta, các công trình giao thông, cao ốc, chung cư,...mọc lên khắp mọi nơi.

  [​IMG]

  Và việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy "cửa thoát hiểm" trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng
  Cửa gỗ chống cháy SAIGON DOOR phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại Veneer, thời gian chống cháy có các mức độ 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa: 50mm, 60mm, 70mm…
  Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

  [​IMG]

  Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.
  Sản phẩm cửa gỗchống cháy được cấu tạo gồm: Khung xương bằng gỗ tự nhiên; tấm khoáng chống cháy Calcium silicat; Bông thuỷ tinh hoặc Rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn; gioăng chống cháy; bề mặt được phủ một lớp gỗ Verneer tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện.

  [​IMG]

  Trong đó, Silicate là vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

  Chúng tôi có xưởng sản xuất với quy mô lớn để ddể cung cấp ra thị trường nhiều mẫu thiết kế cửa theo ý mà khách hàng yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những mẫu cửa ưng ý nhất.

  https://www.facebook.com/cuagodepgiare
  Email: truongnhatsaigondoor@gmail.com
  Website : cuagohcm.vndoor.com
   

trang này