Các ưu điểm của gạch viền Catalan so với hãng khác

Thảo luận trong 'Vật tư xây dựng' bắt đầu bởi thulem1122, 11/10/18 lúc 23:00.

quảng cáo google tphcm
 1. thulem1122

  thulem1122 Member

  Gạch viền Catalan được sử dụng để trang trí, tạo thêm điểm nhấn cho các căn phòng. Với nhiều điểm mới lạ về cách thức thiết kế, cùng với sự đa dạng về mẫu mã, dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho các công trình Việt. Hãy cùng tham khảo những đặc điểm riêng nhất của dòng gạch này, cùng với đó là các mã sản phẩm chi tiết được Big House cập nhật ngay dưới đây nhé!
  [​IMG]

  Điểm khác biệt của gạch viền Catalan
  Để biết rõ được điểm khác biệt của mẫu gạch ốp lát catalan viền so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, quý khách có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:

  TIÊU CHÍ SO SÁNH GẠCH VIỀN THÔNG THƯỜNG GẠCH VIỀN CATALAN
  Kích thước
  • 6×30, 8×25, 6×60
  • Kích thước khá nhỏ, được sử dụng làm điểm nhấn cho các loại gạch ốp tường khác.
  • 30×60
  • Kích thước lớn, sử dụng giống như một sản phẩm gạch ốp tường. Có một số mẫu gạch được thiết kế với một nửa màu nhạt, một nửa là họa tiết trang trí. Còn một số khác, có họa tiết trang trí trên toàn bộ viên gạch.

  Cách thiết kế
  • Thường không có sắp xếp theo bộ sẵn, khách hàng phải tự phối hợp nên nhiều khi sẽ không có độ hài hòa, giảm hiệu quả thẩm mỹ.
  • Nhà sản xuất đã đưa ra các sản phẩm đi cùng bộ, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm với tính thẩm mỹ cao nhất.

  Mẫu mã
  • Thường chỉ có một số họa tiết hoa văn đơn giản.
  • Đa dạng mẫu mã với nhiều loại họa tiết.

  Giá thành
  • Giá bán cao
  • Giá thành rẻ, thích hợp cho mọi gia đình

  Hình ảnh [​IMG] [​IMG]
  Từ bảng trên có thể thấy, gạch viền Catalan được thiết kế với kích thước khác biệt, kiểu dáng và cách phối hợp hoàn toàn khác so với các thương hiệu khác. Chính vì thế, các gia đình chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích hơn nhiều khi sử dụng dòng gạch này.

  Tham khảo 3 mẫu gạch viền Catalan Đẹp nhất cho các không gian
  • Mẫu Gạch viền Catalan 3998
  Sản phẩm có thiết kế theo 2 nửa: 1 nửa là họa tiết trang trí với các đường kẻ, 1 nửa là tông màu trắng với đường vân nhẹ nhàng hơn. Mẫu gạch này đi kèm theo bộ với gạch ốp tường Catalan 3995, 3996, 3997. Các gia đình có thể kết hợp theo nguyên tắc Đậm – Điểm – Nhạt hoặc thiết kế theo sở thích.  [​IMG]

  Gạch viền 3998 được sử dụng để ốp dọc, tạo điểm nhấn cho phòng vệ sinh

  • Mẫu gạch viền Catalan 3969
  Mang họa tiết giống hệt mẫu gạch 3998, nhưng sản phẩm được thiết kế với tông màu xanh biển. Đem lại vẻ đẹp mát mẻ, tươi mới và được kết hợp cùng bộ gạch ốp: 3694, 3695, 3697.

  [​IMG]

  Sản phẩm được ứng dụng theo chiều dọc

  [​IMG]

  Hoặc sử dụng để ốp ngang

  • Gạch viền Catalan 3965
  Mẫu gạch viền Catalan 3965 được thiết kế với họa tiết bông, uốn lượn theo hàng ngang, mang đến vẻ đẹp mềm mại và nhẹ nhàng cho các không gian sở hữu. Tìm hiểu thêm gạch lát nền catalan 60×60 với kích thước phù hợp cho nhiều không gian diện tích.

  [​IMG]

  Sản phẩm gạch Catalan 3965 mang vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng

  Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về gạch viền Catalan, cùng với những mã gạch cực đẹp để ứng dụng cho các không gian hiện đại. Hi vọng qua bài viết của Big House, các gia đình có thể lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất, cho công trình của mình.
   

trang này