Bạn đã sẵn sàng cho sàn gỗ Thaixin chưa?

Thảo luận trong 'Vật tư gỗ' bắt đầu bởi tieuthao, 26/9/18.

quảng cáo google tphcm
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Hãy tưởng tượng một tình huống, trong đó bạn đã đặt hàng sàn gỗ Thaixin cá nhân của bạn và đang chờ đợi háo hức để có được nó vào nhà của bạn. Nhưng suy nghĩ đáng cân nhắc là, bạn đã sẵn sàng cho nó chưa? Đặt xuống https://sangothaixinthailan.blogspot.com/ của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng; tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn cần phải có một vài biện pháp phòng ngừa, trước khi bạn đi trước và cài đặt sàn gỗ Thaixin trong nhà của bạn.
  [​IMG]
  Để có được tốt nhất của sàn gỗ Thaixin của bạn, bạn cần phải đi vào xem xét các điểm sau đây, trước khi lái xe trong móng tay.
  Công việc tại chỗ: Nhà của bạn có đang được nâng cấp không? Sàn gỗ Thaixin không nên ở bất cứ nơi nào trong vùng lân cận, nếu công việc tại chỗ của ngôi nhà của bạn vẫn đang chờ xử lý. Nếu ngôi nhà của bạn vẫn đang được cải tạo, và sàn đã được cài đặt mà không có công việc được hoàn thành, rất có thể là bạn có thể kết thúc vào cuối thua của thỏa thuận. Sàn gỗ Thaixin sẽ được sử dụng, và cho thấy rất nhiều hao mòn, một khi công việc tại chỗ được hoàn thành. Vì lý do này, sàn Oak rẻ tiền và sàn Oak được thiết kế rẻ nên tránh.
  Tham khảo thêm cửa hàng sàn gỗ ngoài trời
  Mặt nền: Không có vấn đề loại mặt nền, cơ sở cần phải được chuẩn bị tốt và adeptly lớp để có được trước khi cài đặt sàn. Nếu các vật liệu mới được sử dụng, chúng cần được đổ lâu trước khi sàn diễn ra. Nếu lớp vữa đang chờ xử lý, thì sàn không nên được mua vào khu vực. Trước khi lắp đặt, vữa cần phải đủ khô để giữ được trọng lượng của sàn. Giới hạn độ ẩm của vữa không được vượt quá 4%. Nếu độ ẩm cao hơn, hoặc lớp vữa vẫn còn ẩm ướt, rất có thể sàn gỗ Thaixin của bạn sẽ bị hư hại hoàn toàn.
  Đồng thời, kể từ khi chúng tôi đang nói về mặt nền, điều quan trọng cần lưu ý là subfloors cần phải được san bằng từ mọi góc độ, trước khi sàn gỗ Thaixin có thể được đặt trên đầu trang. Ngoài việc san lấp mặt bằng, các góc và cạnh của căn phòng cần phải được kiểm tra để tăng và giảm.
  Việc trát tường và làm tường có thể gây hại cho sức khỏe của sàn gỗ Thaixin và sàn gỗ Thaixin được thiết kế. Thạch cao ướt sẽ dẫn đến sự hiện diện của độ ẩm trong môi trường, có thể được hấp thụ bởi các tấm ván sàn. Để tránh các biến chứng không cần thiết, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các tấm ván sàn được đưa vào và lắp đặt sau khi hoàn thành công việc trát tường và tường.
  Điều kiện sống tự nhiên:
  Điều kiện cuối cùng là mọi thứ trong phòng nên thể hiện điều kiện sống thực sự của ngôi nhà. Ngoài sàn, mọi thứ đã sẵn sàng chưa? Bố trí sưởi có được đặt không? Bạn có những bức tường sơn màu bạn đã hoàn thành? Là mái nhà lên và về? Nếu có bất kỳ công trình đang chờ xử lý nào trong nhà, bạn nên đảm bảo rằng nó được hoàn thành trước khi sàn được lắp đặt. Đơn giản chỉ cần đặt, cài đặt sàn nên là phần cuối cùng của cài đặt trong nhà, để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ hoạt động liền mạch.
   

trang này