ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 15M

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi lemy123, 14/7/18.

quảng cáo google tphcm
 1. lemy123

  lemy123 Member

  ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 15M
  Công việc vệ sinh hồ bơi là việc làm không thể thiếu khi sở hữu bể bơi. Bởi lẽ, dù bạn có làm sạch bao nhiêu đi chăng nữa. Nhưng nếu không có ống mềm hút hồ bơi 15m, thì không thể làm sạch hết những cặn bã, rác thải đi được. Đây được xem là dụng cụ vệ sinh cần phải có, để giải quyết triệt để mỗi khi làm sạch hồ. Vậy ưu điểm của sản phẩm này như thế nào? Đơn vị nào cung cấp uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

  [​IMG]

  Ống mềm hồ bơi là một sản phẩm đơn giản, giúp kết nối với các thiết bị khác. Hút sạch các cặn bẩn có trong hồ bơi. Chúng có khả năng cực kì tuyệt vời, được sử dụng thường xuyên không chỉ trong vấn đề hồ bơi. Mà ngay cả trong xây dựng, chúng cũng được sử dụng rất nhiều. Một số đặc điểm về sản phẩm này:

  - Ống mềm vệ sinh bể bơi được cấu tạo từ nhựa PVC hoặc nhựa UV. Nhờ vậy, mà chúng chống được sự ăn mòn do môi trường bên ngoài tác động. Có khả năng chống nhiệt độ cao, chống cháy trong trường hợp phát sinh nguồn lửa.
  - Do cấu tạo trên, mà ống mềm còn có độ đàn hồi cực kì tốt, chịu được va đập mạnh mà không bị vỡ. Chúng có thể uốn cong bao nhiêu tùy thích. Nên có thể di chuyển các thiết bị một cách dễ dàng.
  - Ngoài việc làm sạch, ống mềm còn được sử dụng làm dây dẫn trong. Dẫn các mạnh điện, ngăn không cho chúng tiếp xúc với nước rất hiệu quả.
  - Bảo hành: 6 tháng.

  [​IMG]

  Nhìn chung, ống mềm hút hồ bơi 15m sẽ là sản phẩm cần phải có đối với những ai đang sở hữu bể bơi. Và nếu muốn mua chúng tại một công ty uy tín, có chất lượng. Thì bạn không nên bỏ qua công ty Biotechpool chúng tôi. Ngoài ống mềm bể bơi mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn có các thiết bị hồ bơi khác như: sào nhôm, máy bơm nước, bầu lọc cát... Cam kết các sản phẩm này đều đặt chất lượng cao, giá thành cạnh tranh với thị trường. Sẽ giúp bạn hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

  [​IMG]

  ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 15M

  XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI

  NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
  Website: www.biotechpool.com
   

trang này