Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài kim loại

Thảo luận trong 'Vật tư y tế' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

quảng cáo google tphcm
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương án giúp chỉnh sửa nhược điểm răng hàm như móm, hô, méo mó là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được dùng xa xưa và phổ thông nhất. niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha về đúng vị trí trên hàm nhờ vào những dây cung và mắc cài, đem lại cho khách hàng hiệu quả chỉnh răng cực kì tốt, kể cả những trường hợp răng mọc lệch lạc nhiều.

  1. Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng mắc cài kim loại hay hay được gọi là phương thức chỉnh nha niềng răng truyền thống, giúp khách hàng sửa sang yếu điểm của hàm răng một cách hiệu nghiệm.

  Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc điểm là, dây cung được cố định trong những rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc thù có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để cam kết chu trình chỉnh nha răng được diễn ra liên tục và tăng hiệu nghiệm chữa chạy.

  Dẫu vậy, biết rằng dây thun có tốt thế nào thì một thời thời kì cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Chính vì thế cần phải đến trung tâm nha khoa theo định kỳ để nha sỹ thay dây thun và dịch chuyển răng vào vị trí thích ứng trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng bằng mắc cài được tiến hành đối với các tình huống nào?

  Niềng chỉnh răng là giải pháp dịch chuyển răng về vị trí ước muốn nhờ vào những dụng cụ trung tâm nha khoa. niềng chỉnh răng kim loại căn cứ trên hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun ảnh hưởng lực vào răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp cắn đúng chuẩn.

  Các hiện trạng thích ứng để tiến hành giải pháp niềng răng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng hô, móm.
   [*]
   răng mọc lệch lạc, mọc ngược, răng khểnh.
   [*]
   sai lệch khớp cắn.
  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng bằng mắc cài có giá bao nhiêu hiện giờ

  3. Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được nhiều quý khách chọn lựa với các điểm mạnh như sau:

  Chỉnh răng với hiệu quả nhất cao

  Niềng răng mắc cài kim loại Mang lại kết quả chỉnh răng nổi trội, với hệ thống các mắc cài được cố định lại với dây cung bởi những sợi thun chuyên dụng, giúp tiến trình niềng răng được xảy ra không ngừng và ổn định.

  Mức phí tổn chỉnh răng thấp

  Mắc cài kim khí là loại mắc cài có giá thành thấp nhất trong tất cả các giải pháp chỉnh răng thẩm mỹ. Thiết kế dễ dàng với những mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ cần có giá thành rẻ hơn các phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có giá cả dao động từ 27 - 35 triệu, thấp hơn số đông so với phương thức niềng răng không mắc cài thẩm mỹ và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.
  [​IMG]
  Thực hành được những ca chỉnh nha khó

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương thức niềng chỉnh răng được thành lập lâu đời, những mắc cài kim loại và hệ thống dây cung được thiết kế vững chắc, lực kéo ổn định. phương thức này đươc ứng dụng trong nhiều ca chỉnh răng, kể cả các trường hợp răng lệch nhiều và phức tạp.

  Thời gian chữa trị ngắn

  Đối với những trường hợp nhổ răng thì chu trình niềng chỉnh răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng tùy trường hợp.

  4. một vài điểm yếu của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Là phương pháp được sử dụng rộng rãi và được nhiều người lựa chọn, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh khỏi 1 số khiếm khuyết như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  những mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong chu trình niềng. Vậy nên, phương thức này thích nghi nhất với đối tượng quý khách là trẻ em.

  gây phiền toái cho quý khách

  Do các thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên thời gian đầu có thể bạn sẽ nhận thấy gây mắc phải víu và khiến bạn gây phiền toái. Nhưng bạn yên lòng, nhận thấy này sẽ qua chóng vánh, vì chỉ một khoảng thời gian ngắn là sẽ quen với sự xuất hiện của chỉnh nha niềng răng.

  dễ bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ các dây thun, nên nhiều cơ hội sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong quá trình chỉnh răng. Ngoài ra không nhưng thế mà, bạn còn mất thời kì vì phải đến bệnh viện theo lịch khám định kỳ để bác sỹ dịch chuyển dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được được thành lập sớm nhất, với giá cả thấp, hiệu quả nhất chỉnh nha vượt bậc, giải pháp này đang mang lại cho khá nhiều khách hàng hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin .
   

trang này